Tiêu Chí Chọn Màng Đóng Gói Khẩu Trang Chất Lượng Cao

Đại dịch Covid – 19 bùng nổ đã cho toàn thế giới thấy được sức ảnh hưởng to lớn của loại bệnh lây truyền qua đường hô hấp. Không đợi đến lúc mắc bệnh rồi mới chữa mà phòng bệnh bằng việc đeo khẩu trang là cách ưu tiên thực hiện để bảo vệ sức khỏe, mạng sống của tất cả mọi người. Đặc biệt là các loại khẩu trang đạt chuẩn càng cần màng đóng gói an toàn.

Vậy bạn có biết màng đóng gói khẩu trang chất lượng cao cần đảm bảo những tiêu chí nào không, Tân Thái sẽ giúp bạn ngay sau đây!

Màng đóng gói khẩu trang chất lượng cao cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Khẩu trang đạt chuẩn quan trọng là yếu tố cốt lõi, còn việc bảo quản khẩu trang cũng quan trọng không kém. Việc bảo quản đơn giản nhất là dùng màng khẩu trang đóng gói. Vậy màng đóng gói khẩu trang chất lượng cao cần đáp ứng những tiêu chí nào? Dưới đây là 3 tiêu chí hàng đầu không thể bỏ qua:

Không chất độc hại

Màng đóng gói khẩu trang, nhất là loại màng dùng để đóng gói khẩu trang y tế đặc biệt quan trọng về tính an toàn. Bởi màng bao gói sẽ tiếp xúc trực tiếp với cả 2 mặt của khẩu trang, bao gồm cả mặt che miệng và mũi. Nếu màng khẩu trang chứa chất độc hại chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của khẩu trang bên trong. Như vậy, việc sử dụng khẩu trang thậm chí phản tác dụng, gây thêm bệnh tật cho người sử dụng.

Không độc hại là một trong những tiêu chí hàng đầu cần có khi lựa chọn màng đóng gói cho khẩu trang

Màng đóng gói cần trong suốt

Tiêu chí thứ 2 mà màng đóng gói cần đáp ứng đó là độ trong suốt. Màng đóng gói cần đủ độ trong suốt nhằm mục đích quan sát trực quan nhất về sản phẩm bên trong. Thông qua lớp màng đóng gói, khách hàng có thể xem khẩu trang còn lành lặn hay có bị nấm mốc, ẩm ướt, côn trùng gặm nhấm hay không.

0919.719.090
chat-active-icon
chat-active-icon